THỂ LỆ THAM GIA THỬ THÁCH #GAXOTXANHDANCECHALLENGE

THỂ LỆ THAM GIA THỬ THÁCH #GAXOTXANHDANCECHALLENGE

TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

1 THÁNG THỬ THÁCH: 26/09/2020 – 15/11/2020

3 BƯỚC THAM GIA:

BƯỚC 1: Người chơi quay clip do chính mình nhảy lại vũ điệu Gà Xốt Xanh trên nền nhạc và hiệu ứng Xanh trên nền tảng Facebook bằng 1 trong 2 cách:

 • Cách 1: Vào phần Tạo Tin/Create a Story -> Chọn quay clip bằng camera sau -> Chọn hiệu ứng có biểu tượng XANH Dance Challenge -> Nhấn vào màn hình để xuất hiện logo Gà Xốt Xanh Dance Challenge (có thể tùy chỉnh vị trí và kích cỡ logo đủ lớn và rõ chữ) -> Bấm nút quay để quay lại vũ điệu Gà Xốt Xanh của mình
 • Cách 2: Hoặc truy cập vào đường link http://bit.ly/XANHDanceChallenge -> Chọn quay clip bằng camera sau -> Nhấn vào màn hình để xuất hiện logo Gà Xốt Xanh Dance Challenge (có thể tùy chỉnh vị trí logo và kích cỡ logo đủ lớn và rõ chữ) -> Bấm nút quay để quay lại vũ điệu Gà Xốt Xanh của mình

*Lưu ý: Bài nhảy dự thi hợp lệ phải đảm bảo có đủ & đúng 4 động tác xếp chữ theo thứ tự X-A-N-H, phải có logo Gà Xốt Xanh Dance Challenge với nền nhạc và hiệu ứng Gà Xốt Xanh trên nền tảng của facebook


     
BƯỚC 2: Bấm nút TIẾP TỤC để đăng tải clip dự thi lên TƯỜNG/NEWFEEDS của facebook cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI/PUBLIC kèm hashtag #KFC #GaXotXanhDanceChallenge.

BƯỚC 3: Xác nhận đã tham gia thử thánh bằng cách bình luận/comment “XANH” bên dưới bài đăng chính thức/poster của chương trình tại fanpage KFC.

*Lưu ý: Mỗi thí sinh được tham gia không giới hạn số bài dự thi với nội dung không trùng lặp.

HÀNG NGÀN GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:

 • 1 giải Nhất: Macbook Air 2020 i3 256GB, trị giá 29.990.000VNĐ
 • 1 giải Nhì: Apple Watch series 6 GPS 44mm, trị giá 13.990.000VNĐ
 • 1 giải Ba: Airpods Pro, trị giá 6.490.000VNĐ
 • 12 giải Tuần: Voucher ăn gà KFC, trị giá 1.000.000VNĐ/giải
 • Giải Tham gia: Voucher ăn gà KFC, trị giá 50.000VNĐ/giải

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

3 GIẢI CHUNG CUỘC (giải Nhất, giải Nhì và giải Ba): 

Những bài dự thi đạt giải Chung cuộc đảm bảo 2 tiêu chí có lượt TƯƠNG TÁC CAO NHẤT trên nền tảng facebook (gồm tổng lượt thích/like, thương thương/love, haha, wow, buồn/sad, phẩn nộ/angry, chia sẻ/share, bình luận/comments, và lượt xem/views), và NHẢY ẤN TƯỢNG NHẤT (đảm bảo đủ & đúng 4 động tác xếp chữ X-A-N-H, và có logo Gà Xốt Xanh Dance Challenge) do KFC bình chọn.

*Lưu ý: 

Tổng lượt tương tác sẽ được tính từ lúc bắt đầu gửi bài dự thi cho đến hết 10:00 ngày 16/11/2020. Những tương tác sau thời gian này sẽ không được tính.

Bài nhảy ấn tượng phải đảm bảo: thể hiện được tinh thần của bài nhảy gốc, người dự thi có thể cover bài nhảy hoặc sáng tạo thêm cho điệu nhảy nhưng phải đảm bảo có đủ & đúng 4 động tác xếp chữ X-A-N-H. Ngoài ra, những bài dự thi đầu tư thêm trang phục, chất lượng quay, góc quay sẽ được đánh giá cao.

GIẢI TUẦN:

Mỗi tuần, KFC sẽ chọn ra 3 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất tuần, gồm tổng lượt thích/like, thương thương/love, haha, wow, buồn/sad, phẩn nộ/angry, chia sẻ/share, bình luận/comments, và lượt xem/views để trao giải. 

Thời gian xác định giải tuần được tính từ thời điểm bắt đầu cuộc thi đến 17:00 Thứ Hai của tuần kế tiếp

Thí sinh phải đăng bài dự thi lên facebook cá nhân ở chế độ công khai trước khi xác nhận đã tham gia bằng bình luận/comment “XANH” dưới bài đăng chính thức/poster của chương trình. Thời gian đăng bài dự thi và thời gian bình luận/comment đã tham gia dự thi không cách nhau quá 1 ngày và không được nằm giữa tuần này và tuần sau. KFC chỉ tính giải tuần dựa trên thời gian bình luận/comment, bài dự thi nào làm sai quy trình sẽ không được chấm giải.

GIẢI THAM GIA:

Dành cho tất cả những bài dự thi làm đúng và đủ yêu cầu của cuộc thi. 

*Lưu ý: Mỗi thí sinh nhận được tối đa 1 giải Tham gia, 1 giải Tuần, và 1 giải Chung cuộc

THỜI GIAN THÔNG BÁO KẾT QUẢ: 

-    Giải Chung cuộc: 15 ngày sau thời điểm kết thúc cuộc thi tức là ngày 30/11/2020

-    Giải Tuần và giải Tham gia: vào ngày thứ Năm của tuần kế tiếp

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG: 

 • Việc tham gia các hoạt động trên fanpage https://www.facebook.com/KFCVietnam sẽ được hiểu rằng người tham gia đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của chương trình.
 • Tài khoản Facebook tham gia dự thi phải là tài khoản thật, có trên 100 bạn và có tương tác ít nhất trong thời gian 1 tháng gần nhất ở chế độ công khai. Những tài khoản chỉ like và share các cuộc thi sẽ không được xét giải.
 • Mỗi thí sinh được tham gia không giới hạn số bài dự thi với nội dung không trùng lặp. Mỗi thí sinh nhận được tối đa 1 giải Tham gia, 1 giải Tuần, và 1 giải Chung cuộc.
 • Các giải Chung cuộc (gồm giải Nhất, giải Nhì, và giải Ba) sẽ được trao tại văn phòng KFC Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc tại cửa hàng KFC gần nhất. Các giải Tuần & giải Tham gia sẽ được chuyển đến địa chỉ của Người trúng giải (trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin xác nhận của Người trúng giải).
 • Các giải Chung cuộc (gồm giải Nhất, giải Nhì, và giải Ba) có thể được quy đổi bằng tiền mặt theo giá trị KFC đã công bố. Các giải Tuần và giải Tham gia không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Số lượng giải tham gia có giới hạn nên giải thưởng sẽ được trao cho đến khi có thông báo kết thúc từ KFC. Những bài dự thi hợp lệ sau thời gian thông báo sẽ không được nhận giải tham gia.  
 • Đối với những giải thưởng có giá trị trên 10.000.000VNĐ, thì Người trúng và nhận giải sẽ phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN bất thường theo qui định Nhà nước, và chi phí đi lại khi nhận giải thưởng (nếu có).
 • Bài dự thi phải chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào, chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền cũng như chịu mọi trách nhiệm liên quan đến clip dự thi, nếu có tranh chấp xảy ra, KFC sẽ không trao giải và không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan.
 • Nhân viên KFC, thành viên của ban tổ chức và các đối tác chiến lược trong dự án sẽ không được tham gia thử thách.
 • KFC có quyền từ chối tác phẩm dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp tiêu chí cuộc thi. 
 • KFC có quyền hủy bỏ quyền tham gia của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.
 • Sau khi có kết quả cuộc thi, người chơi cần gửi thông tin xác thực trong thời gian quy định để KFC trao giải, mọi sai sót thuộc về cá nhân người chơi KFC sẽ không chịu trách nhiệm.
 • KFC được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh/clips người đoạt giải để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì chi phí nào cho người chơi.
 • KFC được quyền tạm dừng hoặc thay đổi nội dung Chương Trình, điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc Chương Trình bằng cách thông báo và đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage. 
 • Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của KFC sẽ là quyết định cuối cùng

 

Các khuyến mãi khác

Vui Giáng Sinh - Rinh Quà Đỉnh!!!

Vui Giáng Sinh - Rinh Quà Đỉnh!!!

Khuyến mãi

21/11/2020 - 31/12/2020

Cơ hội trúng ngay điện thoại Iphone 12 Pro Max siêu “hot”, đồng hồ Apple Watch Series 6 sành điệu và tai nghe AirPods Pro cực chất đang chờ các fans!!!

Xem thêm
KOLAKEM – Cola Kem Phủ Sô-cô-la!!!

KOLAKEM – Cola Kem Phủ Sô-cô-la!!!

Khuyến mãi

20/11/2020 - 31/12/2020

Tin nóng dành cho các fan teen nhà KFC!!! Tháng này KFC sẽ cho ra mắt món nước mới toanh, với tên gọi là Kolakem, bảo đảm sẽ cưa đổ các fan teen nhà mình.

 

Xem thêm
Ưu Đãi Mua Thêm Cùng KFC!!!

Ưu Đãi Mua Thêm Cùng KFC!!!

Khuyến mãi

04/11/2020 - 19/01/2021

Ghé ngay nhà hàng KFC mua ngay Combo bất kỳ, các fans sẽ được mua thêm phần ăn với giá cực ưu đãi

Xem thêm
Quay lại danh sách