Vui Giáng Sinh - Rinh Quà Đỉnh!!!

Cơ hội trúng ngay điện thoại Iphone 12 Pro Max siêu “hot”, đồng hồ Apple Watch Series 6 sành điệu và tai nghe AirPods Pro cực chất đang chờ các fans!!!
Chỉ cần mua ngay Combo X’mas với giá chỉ từ 86K sẽ nhận ngay phiếu cào trúng thưởng với các giải sau:

 • 5 Giải Đặc Biệt: Iphone 12 Pro Max 128GB
 • 5 Giải Nhất: Apple Watch Series 6 Aluminum Case GPS 44mm 
 • 10 Giải Nhì: Tai nghe Apple AirPods Pro 
 • 1.000 Giải Ba: Phiếu Quà Tặng KFC trị giá 50.000 đồng

Các fans có thể chọn mua các combo sau:

 • Combo X’mas 1 giá chỉ 86.000 đồng gồm: 1 miếng Gà Rán + 1 Burger Tôm/3 Hot Wings/1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai Tây Chiên (vừa) + 1 ly Kolakem + 1 Phiếu Cào
 • Combo X’mas 2 giá chỉ 158.000 đồng gồm: 3 miếng Gà Rán + 1 Burger Tôm/3 Hot Wings/1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai Tây Chiên (vừa) + 2 ly Kolakem + 2 Phiếu Cào

Chương trình được áp dụng tại tất cả nhà hàng KFC trên toàn quốc và giao hàng tận nơi đến hết ngày 31/12/2020.

Không áp dụng cho thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

#KFC #KFCVietnam #KFCVuiGiangSinh #KFCRinhQuaDinh

Thể lệ chương trình:

1.    Nội dung và thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mại:

1.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại

-  Trong thời gian khuyến mãi khi mua 01 trong các phần ăn trọn gói Combo 86.000đ hoặc Combo 158.000đ của KFC được nhận 01 phiếu cào may mắn cho Combo 86.000đ hoặc 02 phiếu cào may mắn cho Combo 158.000đ.

- Khách hàng có thể tham gia chương trình nhiều lần, mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều phiếu cào của chương trình.

- Chương trình áp dụng cho toàn hệ thống, đối với khách ăn tại nhà hàng, mua mang đi và giao hàng tận nơi.

- Không áp dụng cho thẻ giảm giá KFC và các chương trình khuyến mãi khác.

1.2    Thể lệ chương trình trúng thưởng:

- Khách hàng khi cào phiếu cào trúng giải Đặc Biệt, giải Nhất, giải Nhì,vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 38489828 – số nội bộ 206 vào giờ hành chính (08h30 – 17h30) để được hướng dẫn các thủ tục nhận giải.

- Khách hàng trúng giải Ba vui lòng liên hệ Quản lý hoặc Nhân viên nhà hàng KFC gần nhất để nhận giải thưởng trực tiếp tại các nhà hàng. 

- Đối với giải thưởng của chương trình khách hàng không thể quy đổi sang tiền mặt hoặc sản phẩm khác, khách hàng phải chịu toàn bộ các chi phí hoặc thuế thu nhập liên quan đối với việc nhận giải thưởng theo quy định của Nhà nước.

- Khách hàng trúng thưởng chương trình có thể nhận được Iphone 12 Pro Max 128GB; Apple Watch Series 6 Aluminium Case GPS  44mm, Tai nghe Apple AirPods Pro, Phiếu quà tặng KFC 50.000đ. (màu sắc sản phẩm là ngẫu nhiên cho các giải thưởng)

- Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam được toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào hoạt động quảng cáo trên báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

- Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng, người nhận thay phải xuất trình bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người trúng thưởng và bản gốc giấy ủy quyền hợp lệ có công chứng theo quy định của Pháp luật.

1.3 Bằng chứng xác định trúng thưởng

- Khách hàng cào “Phần cào” để xác định giải thưởng. Giải thưởng khách hàng  trúng sẽ được ghi bên dưới lớp phủ bạc sau khi cào. Cụ thể như sau: 

 • Khách hàng trúng giải thưởng giải Đặc Biệt nếu khách hàng cào “Phần cào” trên phiếu và có nội dung: “01 Iphone 12 Pro Max 128GB”
 • Khách hàng trúng giải thưởng giải Nhất nếu khách hàng cào “Phần cào” trên phiếu và có nội dung: “01 Apple Watch Series 6 Aluminium Case GPS  44mm”
 • Khách hàng trúng giải thưởng giải Nhì nếu khách hàng cào “Phần cào” trên phiếu và có nội dung: “01 Tai nghe Apple AirPods Pro”
 • Khách hàng trúng giải thưởng giải Ba nếu khách hàng cào “Phầncào” trên phiếu và có nội dung: “01 Phiếu quà tặng KFC 50.000đ”
 • Khách hàng không trúng thưởng nếu khách hàng cào “Phần cào” trên phiếu và có nội dung: “Merry Christmas! (Phiếu không trúng thưởng)”.

- Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu do Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam phát hành có tem chống giả của Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam, phiếu có nội dung giải thưởng trong “Phần cào” phải còn rõ ràng, không bị mất chữ, không chắp vá, phần phủ bạc tại “Phần không cào” phải còn nguyên vẹn, không trầy xước. Ban tổ chức sẽ kiểm tra đối chiếu mã số sê-ri trên “Phần không cào” để xác định phiếu cào hợp lệ trúng thưởng

- Phiếu cào trúng giải Đặc Biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba được quy định và lưu mẫu tại Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam.

1.4 Thời gian, địa điểm nhận giải thưởng:

- Khách hàng trúng giải thưởng giải Đặc Biệt, giải Nhất, giải Nhì của chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 38489828 – số nội bộ 206 vào giờ hành chính (08h30 – 17h30) để được hướng dẫn các thủ tục nhận giải

 • Địa điểm nhận giải thưởng khu vực miền Nam:

Tầng 12 toà nhà Blue Sky - số 1 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

 • Địa điểm nhận giải thưởng khu vực miền Bắc:

Tầng 3, 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Khách hàng trúng giải Ba vui lòng liên hệ Quản lý hoặc Nhân viên nhà hàng KFC gần nhất để nhận giải thưởng trực tiếp tại các nhà hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin (Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, chữ ký có ghi rõ họ và tên) cho Quản lý nhà hàng hoặc Nhân viên KFC khi nhận giải thưởng tại nhà hàng KFC

- Hạn chót nhận giải thưởng đến hết ngày 12/02/2021, nếu người trúng giải thưởng không liên hệ ban tổ chức để làm thủ tục nhận giải thưởng thì coi như người trúng giải thưởng không nhận giải và Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng giải thưởng đó. 

- Khách hàng phải giữ lại phiếu cào để nhận giải thưởng, qua thời gian quy định trên phiếu cào không còn giá trị nhận thưởng.

- Khách hàng trúng giải thưởng chương trình cần mang theo những giấy tờ sau để nhận giải thưởng:

 • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân (kèm theo bản chính để đối chiếu)
 • Phiếu cào trúng thưởng hợp lệ theo quy định (đối với giải Đặc Biệt, giải Nhất và giải Nhì)
 • Giấy nộp tiền thuế thu nhập cá nhân bất thường có xác nhận của ngân hàng (đối với giải Đặc Biệt và giải Nhất)

- Giải thưởng không có người nhận sẽ được Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam thanh lý và nộp lại 50% giá trị cho Ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

CHI NHÁNH CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM
Tầng 12 toà nhà Blue Sky - số 1 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3848 9828

2. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại tại nơi bán sản phẩm khuyến mại và trên website www.kfcvietnam.com.vn

- Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam có trách nhiệm thông báo kết quả chương trình khuyến mại trên các phương tiện truyền thông như: báo chí và trang website www.kfcvietnam.com.vn

3.    Các quy định khác:

- Khách hàng trúng giải thưởng sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở, phát sinh (nếu có)

- Khách hàng trúng giải thưởng có nghĩa vụ, trách nhiệm nộp thuế thu nhập từ trúng giải thưởng theo quy định của pháp luật (nếu có). Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thu hộ và đóng hộ thuế thu nhập từ trúng giải thưởng theo quy định.

- Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam được toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng giải thưởng vào hoạt động quảng cáo trên báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kỳ chi phí nào (chỉ được sử dụng nếu được sự chấp thuận của khách hàng trúng thưởng)

- Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác và việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác nhận trúng giải thưởng do Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam phát hành có sai sót gây hiểu lầm trong việc xác định trúng thưởng, Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam có trách nhiệm trao giải thưởng đó cho khách hàng trúng giải thưởng.

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng KFC Việt Nam, ngoại trừ nhân viên và người thân của Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam và nhân viên của nhà cung cấp có liên quan.

- Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Trường hợp giải thưởng tồn đọng hoặc không có khách hàng nhận giải thưởng, Công ty Liên Doanh TNHH KFC Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Các khuyến mãi khác

KOLAKEM – Cola Kem Phủ Sô-cô-la!!!

KOLAKEM – Cola Kem Phủ Sô-cô-la!!!

Khuyến mãi

20/11/2020 - 31/12/2020

Tin nóng dành cho các fan teen nhà KFC!!! Tháng này KFC sẽ cho ra mắt món nước mới toanh, với tên gọi là Kolakem, bảo đảm sẽ cưa đổ các fan teen nhà mình.

 

Xem thêm
Ưu Đãi Mua Thêm Cùng KFC!!!

Ưu Đãi Mua Thêm Cùng KFC!!!

Khuyến mãi

04/11/2020 - 19/01/2021

Ghé ngay nhà hàng KFC mua ngay Combo bất kỳ, các fans sẽ được mua thêm phần ăn với giá cực ưu đãi

Xem thêm
Hôm Nay Thứ Mấy? Mua Gà Giá Đấy!!

Hôm Nay Thứ Mấy? Mua Gà Giá Đấy!!

Khuyến mãi

30/10/2020 - 13/12/2020

Bạn chỉ cần yên tâm ngồi nhà măm gà, giá ưu đãi đã có KFC lo suốt tuần!!!

Xem thêm
Quay lại danh sách