Khuyến mãi

Thứ Hai – Có 1 không 2 cùng KFC!!!

Wow – Thứ hai so high với “Ưu đãi khủng cho team gà rán”!!! Nhận ngay khuyến mãi lớn đến 30% khi nhập mã KFC30!!!

Với trị giá đơn hàng từ 250.000 đồng khi đặt hàng qua dịch vụ giao hàng tận nơi của KFC (đặt hàng qua tổng đài 19006886, website www.kfcvietnam.com.vn, app “KFC Vietnam” trên iOS và Android) sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm 30% trên đơn hàng.

Chương trình chỉ áp dụng vào ngày thứ Hai hàng tuần cho đến hết ngày 12/11/2018.

Không áp dụng cho đơn hàng lớn hơn 2.000.000 đồng, thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÃ KFC30 VÀO THỨ HAI

Bước 1: Truy cập vào website www.kfcvietnam.com.vn và đặt đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 250.000đ và chọn nút Đặt Hàng.

Bước 2: Điền/Chọn thông tin Địa Chỉ Giao Hàng và chọn nút Giao Hàng Đến Địa Chỉ Này.

Bước 3: Tại bước Xác Nhận Đơn Hàng, điền mã KFC30 vào ô Mã Giảm Giá và chọn nút Áp Dụng. Bạn sẽ thấy giá tiền được giảm (Lưu ý: Mã giảm giá KFC30 chỉ áp dụng vào ngày Thứ Hai hàng tuần & không áp dụng đối với các sản phẩm thuộc các chương trình khuyến mãi khác).

Bước 4: Chọn nút Tôi đã đồng ý với các Chính Sách Hoạt Động của KFC Việt Nam và hoàn tất bằng cách chọn nút Đồng Ý Đặt Hàng.

#KFC #KFCVietnam #Thuhaisohigh #Co1khong2

Gà Double Dip KFC – 2 Lần Chấm, 4 Lần Vui!

Gà Double Dip KFC, một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị khi Gà Rán KFC nay có thể chấm chung cùng lúc nhiều loại sốt với cốm bắp mang nhiều hương vị khác nhau. Các fan có thể lựa chọn hoặc kết hợp 1 loại sốt kèm với 1 loại cốm bắp tùy theo khẩu vị.

Thực đơn Veggie – Nguồn năng lượng xanh từ KFC!

Bắt kịp trào lưu thưởng thức ẩm thực xanh, KFC giới thiệu đến bạn thực đơn Veggie hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ các món ăn quen thuộc nhưng được chế biến món từ rau, củ, quả tươi mang đến hương vị thanh mát và nhẹ nhàng.

Cùng Visa thưởng thức miễn phí Chewy Cheese của KFC

Tin HOT dành cho các mems nào đang sở hữu thẻ Visa! Từ hôm nay, các mems nhà mình sẽ có thêm một quyền lợi hấp dẫn khi ăn tại nhà hàng KFC. Khi thanh toán bằng thẻ Visa của bất cứ ngân hàng nào cho các hóa đơn từ 150.000đ trở lên tại các nhà hàng KFC, bạn sẽ được nhận ngay 1 phần Chewy Cheese (4...

Gà Lắc Vị BBQ Lá Chanh – Càng Lắc Càng Ngon!

Gà Lắc KFC đã quay trở lại với hương vị lợi hại hơn xưa, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian sắp tới.

1…2…3… Chickenista! Hội “cuồng” gà KFC

Cơ hội hiếm có cho Hội “cuồng” gà KFC! Hãy rủ rê “chị em bạn dì” kéo nhau đến các nhà hàng KFC ngay để tham gia chương trình ưu đãi “1…2…3… Chickenista!”.

Khoai tây viên Mashies - Giòn thơm chuẩn vị ngon!

Tin nóng! Tin nóng! KFC vừa trình làng một món ăn mới toanh, cực thú vị dành cho các teens nhà mình, để vừa có thể “nhâm nhi” vừa tản bộ hay dạo phố đầy thú vị.

Trưa Nay Ăn Gì? Bữa trưa tiết kiệm chỉ 25.000đ cho phần cơm...

Phần ăn siêu tiết kiệm “Trưa nay ăn gì” version hoàn toàn mới đã trở lại quá hoành tráng. Bất kể bạn đang ở văn phòng hay ở đâu hãy ghé ngay các cửa hàng KFC hoặc gọi ngay Tổng đài Giao hàng tận nơi của KFC để thưởng thức những phần ăn bữa trưa thật ngon, thật tiết kiệm chỉ từ 25.000đ/phần (giá...