Khuyến mãi

Ngon Ngất Ngây Gà Giòn Không Cay từ KFC!

Cực thích ăn Gà Giòn của KFC tuy nhiên lại không ăn được vị cay? Không sao,  món Gà Giòn Không Cay sẽ thỏa mãn khẩu vị của bạn, vừa thưởng thức đầy đủ hương vị đặc trưng của KFC nhưng lại không cay. Đặc biệt cực kỳ thích hợp đối với trẻ nhỏ không ăn được cay. Giờ đây, cả gia đình có thể cùng thưởng thức các món ăn KFC thơm ngon theo từng sở thích của mỗi người rồi.

Có nhiều lựa chọn cho bạn để trải nghiệm món Gà Giòn Không Cay đợt này chỉ với 35.000 đồng/miếng hoặc chọn ngay các phần combo hấp dẫn giá tiết kiệm sau:

  • Combo Kiddie 1 dành cho trẻ em: gồm 1 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Khoai Tây Chiên (vừa) + 1 Pepsi (vừa) giá chỉ 55.000 đồng.
  • Combo Kiddie 2 dành cho trẻ em: gồm 1 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Bánh Egg Tart + 1 Pepsi (vừa) giá chỉ 55.000 đồng.
  • Combo Kiddie 3 dành cho trẻ em: gồm 1 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Pepsi (lớn) giá chỉ 72.000 đồng.
  • Combo Kiddie 4 dành cho trẻ em: gồm 1 miếng Gà Giòn Không Cay + 3 Thanh Cá + 1 Pepsi (lớn) giá chỉ 72.000 đồng.
  • Combo Kiddie Family 1 dành cho gia đình 3 người: gồm 3 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Burger Tôm + 1 Cơm K-Pot + 1 Khoai Tây Chiên (lớn) + 3 Pepsi (lớn) giá chỉ 209.000 đồng.
  • Combo Kiddie Family 2 dành cho gia đình 3 người: gồm 3 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Burger Tôm + 3 Thanh Cá + 1 Khoai Tây Chiên (lớn) + 3 Pepsi (lớn) giá chỉ 209.000 đồng

Sản phẩm hiện đang được bán tại tất cả cửa hàng KFC trên toàn quốc. Áp dụng cho cả Giao hàng tận nơi.

Hãy đến và trải nghiệm Gà Giòn Không Cay cực ngon nhé!

#KFCVietnam #GaGionKhongCay #NgonNgatNgay

Gà Double Dip KFC – 2 Lần Chấm, 4 Lần Vui!

Gà Double Dip KFC, một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị khi Gà Rán KFC nay có thể chấm chung cùng lúc nhiều loại sốt với cốm bắp mang nhiều hương vị khác nhau. Các fan có thể lựa chọn hoặc kết hợp 1 loại sốt kèm với 1 loại cốm bắp tùy theo khẩu vị.

Trưa Nay Ăn Gì? Phần ăn tiết kiệm chỉ 25.000đ cho phần cơm...

Phần ăn siêu tiết kiệm “Trưa nay ăn gì” version hoàn toàn mới đã trở lại quá hoành tráng. Bất kể bạn đang ở văn phòng hay ở đâu hãy ghé ngay các cửa hàng KFC hoặc gọi ngay Tổng đài Giao hàng tận nơi của KFC để thưởng thức những phần ăn bữa trưa thật ngon, thật tiết kiệm chỉ từ 25.000đ/phần (giá...

Đặt tiệc liền tay – Nhận ngay quà sốc!!!

Cơ hội nhận ngay hàng ngàn phiếu quà tặng khi đãi tiệc sinh nhật tại KFC! Với mỗi trị giá hóa đơn tiệc sinh nhật tại KFC từ 1.800.000 đồng (sau khi trừ các khoản giảm giá & các khuyến mãi khác), các bé yêu sẽ được nhận ngay 2 phiếu quà tặng của KFC trị giá 50.000 đồng.

KFC Beloved – Yêu Thương Trọn Vẹn!

Như một chiếc cầu nối trao gửi những thông điệp mùa yêu thương, KFC gửi đến bạn và những người thân yêu Phần ăn Beloved siêu ưu đãi được đặt trong hộp Trái tim với ý nghĩa như một hộp quà “Trao gửi yêu thương” đến những người thân thương nhất.

Thứ 3 “vận đỏ”! 3 miếng gà chỉ 55.000đ

3 miếng gà KFC chỉ 55k? Tin nổi không! Vâng, chính xác là như vậy khi cơn lốc xoáy gà giòn đã quay trở lại và sẽ hoành tráng hơn vào mỗi Thứ 3 hàng tuần khi quét qua các nhà hàng KFC.

Teriyaki - Cơm Phi-lê Gà Giòn!

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của nền ẩm thực truyền thống Nhật Bản, KFC trình làng món “Cơm Phi-lê Gà Giòn” là sự kết hợp tinh tế giữa sốt Teriyaki và phi-lê gà giòn rụm.

Thực đơn Veggie – Nguồn năng lượng xanh từ KFC!

Bắt kịp trào lưu thưởng thức ẩm thực xanh, KFC giới thiệu đến bạn thực đơn Veggie hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ các món ăn quen thuộc nhưng được chế biến món từ rau, củ, quả tươi mang đến hương vị thanh mát và nhẹ nhàng.

Thứ Hai – Có 1 không 2 cùng KFC!!!

Wow – Thứ hai so high với “Ưu đãi khủng cho team gà rán”!!! Nhận ngay khuyến mãi lớn đến 30% khi nhập mã KFC30!!!